หมอนัด

ช่วงนี้โควิดระบาด หมอนัดตรวจครรภ์ เราไม่ไปได้ไหม?

46 ตอบกลับ

ควรไปตรวจตามปกติจ๊าแม่ ใส่แมช พกเจล ป้องกันรักษาความสะอาดดีๆจ๊า

ไปเถอะค่ะ ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ กลับบ้านแล้วรีบอาบน้ำสระผมเลยจ้า

ไปตามนัดดีกว่าค่ะแม่เพื่อลูกในท้องนะคะคุณแม่ป้องกันตัวเองดีๆ

ไม่ได้ค่ะ พุธนี้มีนัดเหมือนกันค่ะ ตระหนักได้แต่อย่าตระหนกค่ะ

ควรไปค่ะ ปกกันตัวเองใส่ผ้าปิดจมูก พกเจลแอลกอฮอลล้างมือค่ะ

ไปเถอะค่ะแม่ ดูแลตัวเองดีดี เพื่อความสมบูรณ์ของลูกนะคะ

ควรไปตามนัดคะเพราะคนท้องต้องได้รับการตรวจครรภ์คะ

ต้องไปนะแม่ ออกจากบ้านก็ระมัดระวังตัวเองด้วยนะคะ

คิดว่าต้องไปนะคะ แต่ต้องเซฟตัวเราเองสุดๆ ค่ะ

ไปตามหมอนัดค่ะ แล้วใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะคะ