สวัสดีดีครับ!!!ผมชื่อน้องเนตั้นมารายงานตัวครับ

👼ชื่อเล่น: น้องเนตั้น 🥰ชื่อจริงผม: ด.ช ธนวัฒน์ คำเสวก ♂️เพศ : ชาย 🎂วันคลอด : 5 ธันวาคม 2564 🌷กำหนดคลอด:4ธันวาคม 2564 ⏰เวลาเกิด :01:07 ⚖️น้ำหนัก :2550 กรัม 🤰อายุครรภ์:40+1week 🐅ปีขาล🐅 💝วิธีคลอด:ธรรมชาติ👼

สวัสดีดีครับ!!!ผมชื่อน้องเนตั้นมารายงานตัวครับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰