ลูกสาว

ชอบเวลาที่เธอหลับ มันดูสงบดี5555 ตื่นมาก็มีเเต่เสียงร้อง ร้องให้อุ้มยุตลอดเวลา พอวางลงที่นอนก็ร้อง มีบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

ลูกสาว
31 ตอบกลับ

ความขนคิ้วขนตา ดกจังเลยค้าา

5y ago

พ่อเป็นคนหน้าโหด ทรงโจรๆหน่อย555

บ้านนี้นอน23.00ทุกคื่นเรย

น้องน่าจะติดมือค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า

คิ้ว มา เต้มมากเรย ลูก😍

คิ้วดกสวยมากๆเลยค่ะ❤️

น้องน่ารักจังเลย ^^

คิ้วเยอะมากค่ะแม่

5y ago

ใช่คะ ดกเข้ม ขนตายาวดำ เหมือนพ่อ ไม่ได้ใช้อะไรทาให้ลูกเลยนะคะ

บ้านนี้เปนจ้าา

เหมือนลูกชายเลย5555

คิ้วสวยมากค่ะ