ลูกสาว

ชอบเวลาที่เธอหลับ มันดูสงบดี5555 ตื่นมาก็มีเเต่เสียงร้อง ร้องให้อุ้มยุตลอดเวลา พอวางลงที่นอนก็ร้อง มีบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

ลูกสาว
31 ตอบกลับ

คิ้วดกมากๆเลย

คิ้วดกจังเลย 😊😊

คิ้วเข้มมากเลย

5y ago

ได้คิ้วพ่อมาเยอะคะ แต่จมูกได้แม่ 555

คิ้วดกมาก ๆ

คิ้วดกจังลูก

5y ago

แต่ดั้งไม่มีนะแม่ เอาเเต่คิ้วออกมา ไม่เอาดั้งพ่อมาด้วยเลยย

คิ้ววว😊

5y ago

มาเเบ่งไปหน่อยจ้า ยิ่งโตยิ่งเข้ม

เหมือนกันเลยค่ะ วางปุ้ปร้องปั้ปพออุ้มหลับเห้ออิแม่เพลีย

ของเราช่วงเดือนแรกวางไม่ได้เลยจ้าผลัดกันอุ่มกับพ่อกับคนในบ้านทั้งวัน

บ้านนี้ตอนช่วงเดือนแรกเป็นค่ะ พอจะเข้า2เดือนก็นอนดิ้นไปมาไม่งอแงให้อุ้มเหมือนเดิมค่ะ

คิ้วมาเต็มมากเลย น่ารักก🤣😍