กินนมเยอะลูกออกมาจะแพ้ไหม

ชอบกินนมมากตอนไม่ท้องกินวันละ1-2กล่อง พอท้องก็พยายามกินสลับ นมวัน นมถั่วเหลือง และน้ำเต้าหู้ ลูกออกมามีโอกาสแพ้นมวัวไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ก็อาจจะแล้วแต่นะคะ แต่ตอนท้องเราจะกินแค่แอนมัมรสจืดวันละ 1 กล่อง กินจนคลอดค่ะ ลูกเราออกมาก็ไม่แพ้นมวัวนะ

ถ้ากินสลับหลายชนิดโอกาสแพ้ก็น้อยค่ะ