ฉีดวัคซีนตอนท้องแก่

ฉีดวัคซีนโควิคเข็ม1azตอนท้อง5เดือนวันที่19ส.ค เข็ม2วันที่11 พ.ย อยากทราบว่าท้องแก่ฉีดวัคซีนได้ไหมคะ มันจะอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะผ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ฉีด az ตอน 30w + pz ตอน 35w ค่ะ น้องคลอดออกมาแข็งแรงเีค

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ♥️♥️

แจ้งหมอก่อนคะแม่