จำประจำเดือนไม่ได้

จำว่าปจดหยุดมาตอนไหนไม่ได้​ แต่พอคร่าวๆว่า8มกราคม​ หมอซาวเขาจะรุ้ไหมคะ​จะตรงวันกำหนดไหม​ใครรุ้บอกหน่อยคะกังวลกลัวโดนผ่า​เพราะถึงวันกำหนดคลอดวันนี้​แต่หมอซาวบอก24ตุลา

1 ตอบกลับ

ของเราก็หมดช่วงวันที่8คะ กำหนดคลอด1พฤศจื

5y ago

ปวดมากจ้าาแม่ ปวดขาหนีบร้าวไปอวัยวะเพศด้วยค่ะ