จากวันนั้นถึงวันนี้ ❤

จากเมื่อตอน 5 วีค ซาวนด์แล้วไม่เห็นอะไรเลย หมอพูดสะแม่ใจไม่ดี แต่พยายามไม่คิดมาก บำรุงตัวเองต่อไป วันนี้ 11 วีค 2 วัน ได้ซาวนด์จริงจังครั้งแรก เห็นลูกแล้วค่ะ น้องปกติดีทุกอย่าง ได้ยินเสียงหัวใจแล้วน้ำตาคลอเลย ❤ ขอให้แม่ ๆ ทุกคน ที่ยังไม่เห็นลูกตอนอายุครรภ์น้อย ๆ ทำใจให้สบายนะคะ บำรุงตัวเองต่อไป รออายุครรภ์ที่เยอะขึ้น ยังไงก็เห็นลูกแน่นอนค่ะ ? (รูปสุดท้ายคือตอนซาวนด์ 5 วีค)

จากวันนั้นถึงวันนี้ ❤
1 ตอบกลับ

ซาวด์อายุครรภ์น้อยๆ พาจิตตกค่ะ

5y ago

จริง ๆ ค่ะแม่