ผลซาว์การตั้งครรภ์

คุนแม่ซาว์การตั้งครรภ์พบน้องตอนกี่วีค กันค่ะ #ขอดูแผ่นการซาว์ด้วยไม่ค่ะ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะของเราซาว์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ

34 ตอบกลับ

เจอถุงตอน6วีคเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคค่ะ..แม่กี่วีคแล้วค่ะ..อย่าพึ่งกังวลนะค่ะเดี๋ยวก็เจอค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากน่ะค่ะ

ไปฝากครั้งแรกก็เจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจเลยคะ ตอน9วีค 3วัน ตอนนี้25วีค+1วัน แล้ว

ตอนเกือบ5wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ พอ7w เจอน้องแล้วก็ฟังเสียงหัวใจน้องได้แล้วค่ะ

4 วีคเจอแต่ถุงค่ะ ซาวใหม่ตอน 13 วีค เจอตัวแล้วมีแขนขนหางหดแล้วแม่ใจเย็นนะ

ตรวจเจอ2ขีดตอน 6weeks ก็ซาวด์เจอตัวน้องเลยค่ะ แต่ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ

5วีค6วันค่ะ เจอน้องแล้ว ซาวด์ผ่านหน้าท้อง ตอนนี้ได้26วีค2วันละค่ะ

4y ago

บ้าน​นี้​ก้26+6แล้วจ้ะยังไม่รู้​เพศ​ค่ะ

6w เจอถุงตั้งครรภ์ 7w5d เจอตัวและหัวใจน้องเต้น 16w6d ทราบเพศน้องค่ะ

ฝากครั้งเเรก14วีคเจอเลยของเราฝากช้าเพราะไปทำงาน

เจอตอน7วีคค่ะแต่น้องยังเล็กมากๆเลยไม่เห็นในภาพ

เจอถุงตั้งครรภ์ ตอน5W เจอตัวน้องกะหัวใจ ตอน7W ค่ะ