ผลซาว์การตั้งครรภ์

คุนแม่ซาว์การตั้งครรภ์พบน้องตอนกี่วีค กันค่ะ #ขอดูแผ่นการซาว์ด้วยไม่ค่ะ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะของเราซาว์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ

34 ตอบกลับ

รอบเเรกเราก็ไม่เจอ หมอนัดอีกรอบตอน10week5dayเจอจร้า

6วีคยังไม่เจอตัวน้องเลยคะ​ แอบกังวลมากคะ

เจอถุงตอน5วีค เจอตัวกับหัวใจตอน6วีคค่ะ

ไปฝากครั้งเเรกก็ิห็นหัวใจเด็กเลยค่ะ

5 w เจอถุง 7 w เจอน้อง กับหัวใจเต้นค่ะแม่

4y ago

16สัปดาห์​ตอนที่ซาวด์​สามารถ​ตรวจดาวน์​ชิน​โ​ด​ได้แล้วค่ะ

ซาวครั้งเเรก 20+6 วีค รู้เพศเลยค่ะ

8weekค่ะ​ซาวรอบแรก​6weekเจอแต่ถุงค่ะ

4y ago

กำหนด​10​กค.ค่ะ

ใจเย็น​ๆน๊า​ เราเจอตอน8วีค​

เจอหัวใจเต้นตุ๊บๆค่ะ 5วีค 😍

5 week เจอถุงค่ะ 9 -10 week เจอน้องค่ะ