คุณพ่อคุณแม่ ให้ลูกดื่มน้ำในตอนอายุกี่เดือนค่ะ แล้วลูกทารกเลอจำเป็นต้องกินน้ำไหม ?

2 ตอบกลับ

เเรกเกิดถึง6เดือนไม่เเนะนำให้น้องดื่มน้ำ เพราะนำ้นมเเม่ก็มีน้ำที่ปริมาณมากอยู่เเล้ว ส่วนตอนเลอ ถ้าน้องกินนมเเม่เสร็จก็จังเลอปกติ ไม่ต้องดื่มน้ำ

6 เดือนถึงให้กินน้ำค่ะ ถ้าเรอก็ให้เรอปกติหลังกินนม ไม่ต้องป้อนน้ำตามค่ะ