มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องกอแก้วค่ะ​ อายุ 27​ วันเป็นผู้หญิงค่ะ

น้องแตงโม2วันค่ะ...ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

น้องเบลล่าค่ะ ผญ. 2เดือน27วันค่ะ

น้องขวัญข้าว เพศหญิง อายุ 1เดือน21วัน ค่ะ😍

น้องดาด้าค่ะ เพศหญิง 5 เดือน 20 วันค่ะ

น้องมิตซู ค้าบบบบ 7วันผ่านไป 😘😘

ชื่อน้องทามไท เพศชาย 3เดือน8วัน ครับ!!

น้องพิชชาค่ะ เพศหญิง 2 เดือน 29 วันค่ะ

นู๋อลิชา กัณณิกา เคลค รอยค์ 9 เดือน 1วันค่ะ

น้องเอิร์ก เพศชาย อายุ8เดือน3วันจ้า. 😍😍