มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องฟ้าใส ผู้หญิงจ้าา ตอนนี้น้องได้3เดือน5วันแล้วค่ะ แม่ชอบรูปนี้มากๆเลยค่ะ น้องดูสดใสร่าเริงดีค่ะ🥰🥰

น้องพอร์ชเตอร์อายุ6เดือน4วันแล้วค่ะเออ ออเก่งมากกินเก่งยิ้มเก่งมากค่ะดื้อมากเลย☺️😆

น้องตาต้าร์ค่ะ ผู้หญิงค่ะ 4เดือนแร้วตอนนี้เป่นตัวป่วนประจำบ้านแร้วค่ะ

น้องไบร์ท ผู้ชายค้ะ เกิด 13/05/62 ตอนนี้ 19 วันคับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้ะคับ😙😙

น้องมีตังค์คะเพศหญิง อายุ3เดือน12วัน ยิ้มเก่งแต่เวลาน่านิ่งจะชอบขมวดคิ้ว😅

ชื่อน้อง"พอใจ" ลูกสาว อายุ1เดือนเต็มพอดี กินเก่ง ขี้อ้อนมากกกกก😊😊😊

น้องเนย☺ เพศหญิง👧 อายุ2เดือน11วัน ขี้อ้อน😛คุยเก่ง😚กินเก่งมากๆ🤤 🤟😍🤱

หนูชื่อน้องทีบทิมคะ เพศหญิงนะ 4 เดือนกว่าแล้ว เกิด 12/01/2562 วันเด็กพอดีเลย

น้องโอติณ แรกคลอด 2688 ครบสองเดือนพรุ่งนี้คะ เด็กนมแม่ กินเก่งมากกก

ชื่อน้องนับตังค์ เกิดวันที่30 มีนาคม 2562 ได้2เดือนกับ1วันคับ