มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องบิ๊กเอ็มคับ​ 6เดือนเร้วคับ

1เดือน24วันครับ/น้องต้นกล้า

น้องกวิน เพศชาย อายุได้22วันแล้วค่ะ 😍

น้องปีกัสค่ะ อายุ 1เดือน 29วันค่ะ

น้องซันเดย์ เพศชาย 1เดือน10วันคับบบ

น้องของขวัญ ผญ. 3 เดือน 7 วันค่ะ

น้องกัปตัน ค่ะ 1 เดือน 5 วันค่ะ

น้องไอติม หญิง 4เดือน14วันคะ

น้องจอมขวัญ ผญ/ 4เดือน 12วันค่ะ

น้องปันปัน 3 เดือน 5 วัน หญิงค่ะ