ตกขาวสีน้ำตาลเข้ม

คุณแม่ท่านใดท้องประมาณ 6 สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ แต่เวลาเข้าห้องน้ำและเช็ดถึงเห็นค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไร ให้ทานน้ำเยอะๆ แต่กังวลเรื่องภาวะแท้งคุกคามค่ะ รบกวนแชร์ข้อมูลหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดค้างเก่าของปจด.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊😊