คุณแม่คนไหนเคย เป็นบ้านนี้บ้างค่ะ ฉีดยาคุมกำเนิด3เดือน แต่ประจำเดือนไม่มาเลย จะท้องไหมค่ะ ใครรู้บอก

คุณแม่คนไหนเคย เป็นบ้านนี้บ้างค่ะ ฉีดยาคุมกำเนิด3เดือน แต่ประจำเดือนไม่มาเลย จะท้องไหมค่ะ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มาคะจนตอนนี้ลูก1.6แล้ว