เบิกประกันสังคม

คือว่า ดิฉันคลอดลูกวันที่ 8 มิถุนายน. 2562 ดิฉันไปเบิกประกัน สังคม วันที่30 มิถุนายน. ได้ไหม หรือต้องเบิกภายในวันที่คลอดคะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้เลยคะทันทีไม่ต้องรอแจ้งเกิดเอาเข้าทะเบียนบ้านแล้วไปเบิกได้เลยคะ

5y ago

ไม่เกิน30วันจ้า แต่แจ้งเกิดต้องรีบนะจ้า ไม่งั้นเสียค่าปรับ