ท้องได้ 6 เดือนแล้วรู้สึกลูกโก่งตัวบ่อยมาก+ปวดท้องหน่วง

คือวันนี้เรานอนเล่นอยู่แล้วรู้สึกว่าลูกโก่งตัวบ่อยมากแล้วตรงซ้ายมีอาการปวดหน่วงๆเป็นพักๆอย่างนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องได้ 6 เดือนแล้วรู้สึกลูกโก่งตัวบ่อยมาก+ปวดท้องหน่วง
1 ตอบกลับ

ปกติค่า