คือแบบว่ามีอะไรกันกับสามีตอนยังไม่แต่งงานกันอะค่ะแล้วมีอะไรกัน3เดื่อนแล้วพึ่งฉีดยาคุมเดื่อนพฤศจิกา

คือตอนยังไม่แต่งงานกันกับสามีแล้วมีไรกันกับสามี 3เดื่อน แล้วพึ่งฉีดยาคุมจะท้องไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คือยังไงคะ หมายถึงว่าฉีดยาคุมไปเดือนพฤศจิกา แล้วตอนนี้มีอะไรกันจะมีโอกาสท้องมั้ยใช่มั้ยคะ

5y ago

ไม่ใช้ค่ะคือว่ามีอะไรกันกับแฟน3เดื่อนแล้วพึ่งไปฉีดยาคุมจะท้องไม่ค่ะ