ลูกดิ้นน้อย

คือตอนนี้เรา32+3 แล้วค่ะ หมอให้นับลูกดิ้นหลังทานข้าว แต่หลังทานข้าวบางครั้งลูกก็ดิ้นดี บางครั้งก็ไม่ค่อยดิ้นเลย ควรทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

น้องหลับ หรืออาจจะขยับ แต่แม่ไม่ค่อยรู้สึก เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในการขยับตัวน้อยค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ลองกินอะไรหวานๆหรือน้ำเย็นดูค่ะ

น้องอาจหลับค่ะ