ขอถามคุณแม่กันหน่อยคะตอนนี้เราท้องได้4เดือนกว่าๆนำ้หนักเราขึ้งมา6โลเยอะเกินไปไหมคะหรือปกติคะมีใครเคยเป็นบ้างคะตอบหน่อยคะ

คำถามท้อง4เดือนกว่านำ้หนักขึ้น6โลปกติไหมคะมีใครรัูบอกที่คะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ กำลังดี ถ้าเกินต้องคุม