ความดันต่ำ

ความดันต่ำตั้งแต่ท้องช่วง2-3เดือน จนตอนนี้ท้องได้7เดือนจะ8เดือนแล้วก็ยังต่ำอยู่บางครั้งก็ต่ำกว่าเดิมด้วยซ้ำ พักผ่อนเพียงพอ ไม่ได้ทำงานเยอะ หมอไม่ได้แนะนำอะไรเลยค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ความดันต่ำน่าเป็นห่วงพวกอาการวิงเวียนค่ะ คุณแม่อาจจะวูบได้ง่ายหน่อย แต่ความดันต่ำ ไม่น่ากังวลและมีความเสี่ยงเท่าความดันสูงค่ะแม่ เน้นพักผ่อน นอนกลางวันเพิ่มขึ้นนะคะ