ควรจะเสริมอะไรให้เเกดีคะ3เดือน16วัน7กิโล5

Post image
85 ตอบกลับ

จ้ำม่ำแล้วค่ะแม่ ยังไม่ต้องเสริมค่ะ รอ 6 เดือนก่อนค่ะ บ้านนี้ 3 เดือน 6.5 ค่ะ 😊

ไม่ต้องเสริมอะไรแล้วค่ะ นมแม่อย่างเดียว ลูกเรา 8 เดือน 7 โลเองค่ะแต่แข็งแรง

บ้านนี้5เดือน7.5โลเองจ้า 🍼🍼🍼💪😀แข็งแรงพัฒนาการตามอายุก็โอเคแล้วค่ะ

เด็กวัยก่อน 6 เดือนไม่ควรเสริมอะไรค่ะ น้ำหนักก็ดีอยู่แล้วนะคะ

ไม่ต้องเสริมแค่ลดความน่ารักลงสักนิดก็พอจ้า(ล้อเล่นนะคะแม่)​

ยังไม่ต้องเสริมค่ะ รอหกเดือนค่อยเสริม แค่นมแม่ก็เพียงพอค่ะ

นี่ก็น้ำหนักเยอะแล้วนะแม่ บ้านนี้ 4 เดือน 3 วันหนัก 6.5 โลเองค่ะ

นมแม่อย่างเดียวค่ะ ไม่ต้องเสริม เสริมหลัง5-6เดือนไปแล้วนะคะ

ทานนมแม่อย่างเดียวพอคร่า เสริมตอน 6 เดือนทีเดียวเลยคร่า