ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดแร้วค่ะ 3-12-62 ด. ญ ภรัณยา ขุนดำ น้องมิเชล น.น 3330กรัม ตั้งแต่คลอดยังไม่ด้ายอุ้มน้องเรยค่ะ น้องติดไข้จากแม่ตอนรอคลอดแม่ไข้ขึ้นจนคลอดน้อง น้องเรยติดไข้ หายใจเหนื่อย ความดันตก ตัวเหลือง ตอนนี้แม่กลับบ้านแร้วแต่น้องยังยุ ร. พ อีก แม่ต้องปัยส่งนมให้น้องกินทุกวัน. คิดถึงลูกมาก??

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
412 ตอบกลับ

ตอนคุนแม่ตั้งครรภ์ ไม่สบายหลาค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอไห้น้องหายไวๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องอาการดีขึ้นเร็วๆน่ะค่ะ

สู้ๆๆค่ะขอหัยน้องหายเร็วๆๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ😊😊😊

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ / ลืมดูวันเลย

สู้ๆนะแม่ สู้ๆนะน้อง หายไวไวนะคะ

หายไวไวนะคะ ขอให้พระคุ้มครองค่ะ

คุณแม่สู้ๆคะขอให้น้องหายไวไวคะ

สู้ๆนะคะ อดทนค่ะ เดะลูกก็ดีขึ้น