ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดแร้วค่ะ 3-12-62 ด. ญ ภรัณยา ขุนดำ น้องมิเชล น.น 3330กรัม ตั้งแต่คลอดยังไม่ด้ายอุ้มน้องเรยค่ะ น้องติดไข้จากแม่ตอนรอคลอดแม่ไข้ขึ้นจนคลอดน้อง น้องเรยติดไข้ หายใจเหนื่อย ความดันตก ตัวเหลือง ตอนนี้แม่กลับบ้านแร้วแต่น้องยังยุ ร. พ อีก แม่ต้องปัยส่งนมให้น้องกินทุกวัน. คิดถึงลูกมาก??

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
412 ตอบกลับ

หายไวๆน่ะตัวเล็ก คุณแม่หนูรอยุ✌✌🥰

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง โตไวๆค่ะ

หายไวๆนะค้าา เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ หายเร็วๆ น้า คุณแม่รออยู่

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายแล้วค่ะ ✌✌

หายไวไวนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ ✌️✌️

น้องทานนมแม่ เดี๋ยวก็หายนะคะ สู้ๆ

สู้ๆน่ะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆน่ะคะ