บ้านไหนคลอด กรกฎาคม บ้างค่ะ

คลอดเดือน กรกฎาคม แต่ยังอ้วกทุกมื้ออาหารอยู่เลย ???

158 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 ก.ค จ้า หายแพ้ตั้งแต่ 4 เดือนแล้วจ้า แต่ช่วงนี้มีแต่ง่วงนอนทั้งวันปวดหลังบ่อยมาก

11 กค ค่ะ หายแพ้หลัง 3 เดือนแรก ตอนนี้กินตลอดเลยค่ะ ท้องตึงอิ่มแล้วแต่ปากไม่อยากหยุดเลย

นี่มีแค่อึนๆอยากอ้วก เวียนหัว วูบวาบพอตื่นเต้นแต่ยังเป็นทุกเดือนเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 15 ก.ค ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น พยายามทานอะไรที่สดชื่นดูนะคะ

24 กค ยังกินอะไรไม่ค่อยได้ เวียนหัว คลื้นไส้อยู่อีก อยากอ๊วกหลังอาหารมากค่ะ

คลอดเดือน กรกฎาคมเหมือนกัน รู้สึกบางครั้งเวียนหัวอยากจะอวก แต่ไม่อวก

5 กรกฎาคม ค่า อาทิตย์หน้าจะ 16 วีคแล้ว ยังไม่แพ้เลย กินอร่อยทุกมื้อจ้า

11กค​ ค่ะตอนนี้อาการเริ่มหายหมดแล้วแต่ถ้ากินเยอะๆก้อออกเหมือนกันค่ะ

30กรกฎาคม ไม่อาเจียน แค่หน้ามืด วินเวียน หนัก3แรก หลังๆไม่เท่ารั้ยคะ