ตรวจเจอตอน5W ใครตรวจเจอแล้วเข้มแบบนี้บ้างคะ เคยเห็นของบางคนมันขึ้นอ่อนๆ มาแชร์กันนะค่ะ😊

ครั้งนี้ท้อง2 ท้องแรกแท้งไปเมื่อ พ.ย.63 เนื่องจากน้องไม่แข็งแรง ท้องนี้ภาวนาขอให้ได้เจอหน้ากันจริงๆ

ตรวจเจอตอน5W ใครตรวจเจอแล้วเข้มแบบนี้บ้างคะ เคยเห็นของบางคนมันขึ้นอ่อนๆ มาแชร์กันนะค่ะ😊
85 ตอบกลับ

ตอน5วีคค่ะ ไปฝากตอน6วีค

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ.🥺

4y ago

ของเขา หายใจถี่ อ่อนเพลีย หลับง่ายกว่าปกติ ฉี่บ่อย อยากคลื่นไส้ แบบนี้ควรตรวจไหม

บ้านนี้ตรวจตอน​ 6w ค่ะ

5วีคเข้มเหมือนกันค่ะ

เข้มมากเหมือนกันจ้า

ขอให้สุข สมหวังนะคะ

เป็นกำลังให้คะ สู้ๆ

ตรวจตอน6วีค เข้มค่ะ