ตรวจเจอตอน5W ใครตรวจเจอแล้วเข้มแบบนี้บ้างคะ เคยเห็นของบางคนมันขึ้นอ่อนๆ มาแชร์กันนะค่ะ😊

ครั้งนี้ท้อง2 ท้องแรกแท้งไปเมื่อ พ.ย.63 เนื่องจากน้องไม่แข็งแรง ท้องนี้ภาวนาขอให้ได้เจอหน้ากันจริงๆ

ตรวจเจอตอน5W ใครตรวจเจอแล้วเข้มแบบนี้บ้างคะ เคยเห็นของบางคนมันขึ้นอ่อนๆ มาแชร์กันนะค่ะ😊
85 ตอบกลับ

ตรวจเจอ5week​ ตอนนี้14weekแล้วค่ะ😅

บ้านนี้ 4week ค่ะ เข้มอยู่นะคะ

บ้านนี้4วีคค่ะเข้มแบบนี้ค่ะ

ตรวจเจอตอน5weekตอนนี้9weekแล้ว

พอใด้ใม้คะใม่ค่อยชัด7วีค

คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆ นะคะ

บ้านนี้ตรวจตอน5วีคเข้มคะ

ตรวจตอน5wค่ะ ตอนนนี้33wแล้ว

คนนี้แข็งแรงแน่นอนค่า😀

บ้านนี้10วัน ขึ้นชัดมาก