คนโกง

คนนี้โกง. แค่120บาทยังโกง. ไม่อ่านไม่ตอบไลน์ตั้งแต่โอนเงินไป มัน เปลี่ยนรูป แล้ว น่ะ ค่ะ ทุกคนระวังด้วย

คนโกง
2 ตอบกลับ

เกือบสั่งกะนางแล้วไหมละ แอดไลน์นางไปแล้ว นางก็ส่งเสื้อผ้ามาให้ดู พอดีไม่มีตัวถูกใจเลยไม่ได้ซื้อกะนาง

ไปตามเลยจ้า หาเฟซให้เลย 😂