ข้อใดที่เป็นสาเหตุหลักของ"อาการท้องแข็ง"?

Select multiple options
อั้นปัสสาวะบ่อย
พักผ่อนน้อย
ยกของหนัก
มีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรง

4440 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยค่ะ พอลูบๆก็หาย ไม่ได้อั้นปัสสาว่ะ นอนอิ่ม ไม่มีเพศสัมพันธ์ แปลกมากเลยค่ะ

ไม่อั้นปัสสาวะ ไม่ได้ยกของหนัก แต่นอนน้อย เพราะนอนไม่ค่อยหลับ ตัวเล็กดิ้นแรง ทั้งคืนเลยคะ 555

ลูกดิ้นเก่งท้องก็แข็ง อั้นปัสสาวะก็มีส่วนทำให้ท้องเเข็งแต่ส่วนมากเเข็งเพราะลูกดิ้น

ส่วนตัวชอบอั้นปัสสาวะค่ะ ส่วนมากจะปวดตอนกลางคืนขี้เกียจลุก55

3y ago

เหมือนกันค่าแม่

ส่วนตัวน่าจะพักผ่อนน้อย เพราะนอนไม่ค่อยหลับ แล้วก็เดินทำงานเยอะค่ะ

ไม่มีในหัวข้อเลยค่ะ แต่ท้องแข็ง พอลูบไปคุยไปก็ค่อยหายไปค่ะ

ชอบอั้นปัสสาวะค่ะเช้าๆขี้เกียจลุกออกไปเข้าห้องน้ำ

ชอบอั้นตอนกลางคืนค่ะ เพราะปวดบ่อย มากคืนนึงเข้า5-6รอบ

ท้องแข็งเมื่อปวดท้องถ่ายค่ะแต่ท้องได้แค่15สัปดา

ชอบเป็นเวลาเดินนานๆ หรือเวลาเดินขึ้นบันได