ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วแฟนก้อไม่เคยเอาใจหรือให้กำลังใจเลย มีแต่บอกว่าเราเรียกร้องความสนใจค่ะ น้อยใจมาก เริ่มเป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้ครรภ์28weekละ. ตอนลูกคนแรก ไม่มีสามีค่ะ แล้วกลัวแฟนคนนี้จะเป็นแบบนั้นอีกค่ะ คนนี้คนที่2 แฟนคนใหม่ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะ จากเมื่อก่อนไม่ค่อยสนใจเขา พอเดียวนี้ท้องมีความขี้น้อยใจ อยากให้แฟนอยู่ไกล้ๆตลอด ถ้าเลิกงานมายังไม่กลับ นี้เริ่มมีอากาศ โมโห. อยากให่เขากอดเราตลอด อยากให้เขาเล่นกับเรา แปลกมาก และพีคสุด ต้องนอนกอดเขาทุกวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ สามีไปทำงานก็ร้องไห้ สามีไม่ว่างส่งไปหาหมอก็ร้องไห้ น้อยใจ คิดแล้วก็ตลกตัวเองเหมือนกันนะคะ หลังๆก็พยายามไม่คิดมากเพราะสงสารสามีทำงานหนัก เขากลับมาก็มาดูแล เอาใจใส่เรา พาไปกินนู่นนี่ปกติ เห็นใจเขาเหมือนกันค่ะ

ร้องบ่อยมาก ชอบเก็บเรื่องเก่าๆมาคิดมาก คิดจนเครียดจนเกิดเป็นโรคซึมเศร้าบางครั้งร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล ชอบนึกตอนที่สามีนอกใจขณะเราท้องนึกปุ๊ปจร๊ดขึ้นมาทันที น้ำตาก็ไหลเป็นทางจนหมอบอกห้ามเครียดส่งผลกระทบกับลูกในท้อง 😭😭😭

แม่บ้านนี้ ฮอโมนน่าจะผิดปกติ ไม่เคยน้อยใจสามีเลย แอบเบื่อ สามีจะไปไหนก็ไป ไม่คิดมาก ไม่ตาม ไม่โทร มีแต่สามีที่คอยเป็นห่วง ไปทำงานก็รีบกลับ กลางคืนก็คอยเป็นห่วง เวลาแม่ปวดฉี่ คอยพยุงตลอด คอยนวดหลัง นวดคอ นวดขา ให้จนแม่หลับ 😄

เหมือนกันจ้าหวงของหวงบ้านหวงสามีเห็นสามีทำดีกับคนอื่นนี้น้อยใจทันทีล่าสุดพ่อสามีว่าเราใจดำแค่เราไม่ให้ญาติเขามาอยู่ด้วยเราเสียความรู้สึกมากแฟนก็ว่าเราเราร้องไห้จนเกือบคลอดก่อนกำหนดเพราะคิดเยอะไม่มีใครเข้าใจเราเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีเรื่องไร้สาระยังเก็บมาคิดเอามานอย ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว พยายามไม่คิดมาก เพราะตอนนี้ลูกเริ่มมีความรู้สึกแล้ว ทุกอย่างที่เราคิดเราทำ ลูกรู้สึกทั้งหมด บางทีจะร้องไห้พอคิดถึงลูกก็อึ๊บไว้ก่อน ไม่ร้องละ 5555 😂

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ บ้านนี้ถ้าสามีไม่เข้าบ้านคือนอนไม่หลับเลย ทั้งๆที่เขาก๊ไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดีหรอกเเต่เราคิดเยอะ คือเเบบติดสามีงอมแงมจิงๆ ขี้เเงด้วยค่ะ เเล้วที่สำคัญคือเราเอาเเต่ใจตัวเองสุดๆทำอะไรไม่ถูกใจเราก๊งอล

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่​ อยากอ้อนแต่สามี​ บางที​ Face​ Time​ คุยกันแค่เขาบอกว่าจะต้องไปทำงานต่อแล้วนะ​ ต้องปิดกล้องแล้ว​ เราก็ร้องไห้ออกมาเลยค่ะ​ บางทีบางอารมณ์แบบไม่มีอะไรจะคุยแล้วนะคะ​ ขอแค่ได้เปิดกล้องมองหน้าสามีก็พอ​😅

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ขึ้น ยิ่งขี้แยมากขึ้นยังไงไม่รู้ ความรู้สึกแค่ว่าอยากให้สามีเอาใจ ไอ้เราก็ดื้อเอาแต่ใจอยู่แล้วด้วย+ขี้น้อยใจเข้าไปอีก ไม่พอใจอะไรนิดหน่อยก็ร้องให้ล่ะ เลยทำให้ทำเลาะกับสามีทุกวัน