ใครคลอด..สิงหา บ้างค่

ขอเสียงแม่ๆสิงหาหน่อยคร้า..โชว์ท้องกันหน่อย เตรียมของกันครบรึยังค่

ใครคลอด..สิงหา บ้างค่
43 ตอบกลับ

37w กำหนดคลอด28สิงหาจ้าเตรียมของยังไม่ครบเลย

28 สิงหาจ้า

5y ago

ผู้หญิงจ้า

หมอนัดผ่า22สิงหาค่ะ เตรียมของครบทุกอย่างแล้วจ้า😊😊

5y ago

พอดีท้อง2ผ่าค่ะ..ท้องนี่ท้อง3ก้เลยต้องผ่าอีกค่ะ..ได้ผช.ค่ะ