กำหนดคลอดของเเม่

ขอเสียงแม่ๆทีม กรกฎาคม 65 หน่อยจ้า #ปัจจุบัน12week5 แล้วจ้า รอลุ้นเพศต่อไปค๊าาา

กำหนดคลอดของเเม่
92 ตอบกลับ

11w6d รอลุ้นเหมือนกันค่ะ สามีอยากได้ชาย 😂🥰

14สัปดาห์ค่ะ รอลุ้นเพศเหมือนกัน ☺️

3y ago

เท่ากันเรยค่ะ ลุ้นเหมือนกัน

ตอนนี้12+3 กำหนดคลอด21กรกฎา รอลุ้นค่ะ😅✌️

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ตอนนี้ท้องเริ่มออกแร้ว น้อนแฝดจ้า😊✌️

ตอนนี้16วีคละคะ กำหนดคลอด11 กรกฎาคมค่ะ

13สัปดาห์3วันค่ะ...อย่กได้ลูกสาว❤️❤️❤️

มิถุนาค่ะ อาทิตย์หน้าจะไปซาวด์ดู

หมอประมาณ 12 ก.ค.65ค่ะ ท้องแรกลุ้นมาก

กำหนดคลอด 14/7/65 รอลุ้นเพศเช่นกันจ้า

24 กรกฎาคม ค่ะรอลุ้นเพศอยู่ค่ะแฝด

ทีมเดี๋ยวกันจ้าบ้านนี้13wแล้วจ้า