กำหนดคลอดของเเม่

ขอเสียงแม่ๆทีม กรกฎาคม 65 หน่อยจ้า #ปัจจุบัน12week5 แล้วจ้า รอลุ้นเพศต่อไปค๊าาา

กำหนดคลอดของเเม่
92 ตอบกลับ

รอลุ้นเพศเหมือนกัน 2กรกฎาคม 65

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องออกนิดหน่อยแล้วค่ะ

12w5d ทำไมของเค้ากำหนดคลอดสิงหา 😅

ลุ้นเหมือนกันค่ะ 31 ก.ค. 65 #ทีมกรกฎ

12สัปดาห์5วันค่ะ รอลุ้นเพศต่อไป

10ก.ค.จ้า ตอนนี้เข้า14สัปดาห์แล้ว

13 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนด 13ก.ค65 จ้า

บ้านนี้8ก.ค.65 ท้อง3ลุ้นลูกสาวค่ะ🥰

15สัปดาห์3วันรอลุ้นเพศอยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13กรกฎาคมจ้า

วันที่ 1 กรกฎาคม 65 ตอนนี้17week4ค่ะ