กำหนดคลอด9 พ.ย

ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือน พ.ย น่อยค่ะ ท้องใหญ่หรือยังน้องดิ้นเก่งไหมค่ะ

กำหนดคลอด9 พ.ย
63 ตอบกลับ

7 พ.ย. ค่ะ ดิ้นเก่งแข็งแรงดีค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักตัวน้องกำลังดีหน้าจะคลอดเองได้ แต่ไม่รู้ว่าจะได้ย้ายเดือนมาเดือนตุลาคมหรือป่าว รอลุ้นกันเอากัน อิแม่อยากแตก อยากเจอหน้าแล้ว🥰🥰🥰

3y ago

ใช่ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก บางครั้งก็เจ็บท้องหน่วงมดลูก ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรง ทั้งคุณแม่แหละน้องนะค่ะ🥰🥰🥰

กำหนด 4 พย ค่ะ ไม่มีแม้แต่อาการปวดหลังหรือเตือน ไม่มีอะไรเลย ท้องกลมมาก็ไม่รู้เพศน้องไม่ได้ซาวด์รอดูตอนคลอดเลย

4พ.ย.จ้า เจ็บหลอกแล้วนึง ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับมานอนเล่นที่บ้านไปก่อน🤣 อยากแตกมากค่าาา

3y ago

ยังเลยค่ะ😂 ปั้นแข็งทุกวันเลย เดี๋ยวปวดแรงเดี๋ยวปวดเบาค่ะ

กำหนดคลอด 8 พย แต่ตอนนี้ย้ายทีมมา 28 ตค แล้วค่าาา ได้ผ่าคลอดเพราะหมอประเมินแล้วว่าคลอดเองไม่ได้จ้า

กำหนดคลอด20พ.ย.แต่ช่วงนี้ เจ็บท้องหลอกบ่อยมาก เตรียมตะกร้าแล้ว น้ำคร่ำแตกวันไหนไป รพ.ทันทีคะ

3y ago

ดีจังเลยคะ สู้ๆนะคะ คุณแม่

ทางนี้ยังไม่ทราบเพศน้องเลยคะ รอลุ้นอัลตร้าซาวด์18ตุลานี้ ถ้าไม่เห็น ต้องลุ้นตอนคลอดคะ🥳

บ้านนี้ 18 พฤศจิกายน ลูกสาวดิ้นแรงมาก ไม่รู้จะอยู่ถึงป่าว ลุกนั้งลำบากมากค่ะ

บ้านนี้ 23 พ.ย.ค่ะ ปวดหัวหน่าวลงจิมิมากค่ะ เวลานอนหรือพลิกตัว อยากแตกแล้ววว 😂😂

15 พ.ย. จ้า อยากแตกแย้วว น้องยังคงดิ้นเก่งมากๆ เวลากินอิ่มๆ หรืออะไรหวานๆ.😆

บ้านนี้15พ.ย ค่ะน้องดิ้นแรงมากดิ้นที่เจ็บไปหมด ช่วงนี้เจ็บจิมิมากเลยค่ะ