นับอายุครรภ์ยังไง

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมารอบสุดท้าย 25 เมษายน เราไม่มีเพศสัมพันธ์เลย เรามีเพศสัมพันธ์ตอนวันที่ 8 พฤษภาคมมีแค่ครั้งเดี่ยวแล้วไม่ได้กินยาคุม แล้วประจําเดือนไม่มา ตรวจเจอ 2 ขีด นับอายุครรภ์แบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

วิธีนับของหมอ จะนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ คนไข้จะมีอะไรกับแฟนวันไหน กี่ครั้งหมอเค้าไม่อยากรู้หรอกค่ะ มันเสียเวลา และเสียมารยาทค่ะ