ท้องเเรก

ขอสอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะว่าท้องเเรกกันตอนอายุเท่าไหร่ เเล้วท้องเเรกใหญ่มั๊ยคะ น่ากลัวมั๊ย 🥺

58 ตอบกลับ

ท้องเเรกอายุ 27 ค่ะ ท้องเล็กค่ะ ตอนนี้ 31 week 5 day ค่ะ

ท้องแรกตอนอายุ33 ค่ะ ตอนนี้ 34w ท้องใหญ่มากค่ะ

ท้องแรกตอน 17 ตอนนี้24 ท้อง2 ใหญ่ไม่ต่างกันจ้า

ท้องแรกอายุ 26 ค่ะ เริ่มมาออกช่วง 5 เดือนค่ะ

ท้องตอนอายุ 21 เข้า22 จ้าา ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

ท้องแรกอายุ 37 น้ำหนักขึ้นมา 6 โลจนถึงคลอด

ท้องแรกตอนอายุ 21 ค่ะ ตอนนี้ 28+6 วีคแล้วค่ะ

20 ท้องเล็กนิดเดียว แอบกลัวอยากผ่าค่ะ

ท้อง 29 ถึงกำหนดคลอดน้อง แม่ก็ 30 พอดีคะ

ท้องแรก อายุ18 ค่ะ รูปตอนนี้ได้ 6 เดือน