ทีมกรกฎาค่า ♥️

ขอดูหุ่นแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยค่า น้องเริ่มดิ้นกันรึยังคะ

ทีมกรกฎาค่า ♥️
95 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดเบาๆค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นเลย 17week 1day/ 26 กรกฎาคม

5y ago

เหมือนปลาตอดเบาๆอยู่ในท้องเลยจ้า😍

17 ก.ค. ดิ้นมากกลางคืนค่ะ นน.ลูก 1344 นน.แม่ขึ้นมา 10 กก. 😍😍

5กรกฎาคมคะ ดิ้นเก่งมากค่ะเวลากลางคืนหรือเวลานั่งคะ

28+3W ท้องเล็กๆอย่างงี้ดิ้นแรงมากค่ะยิ่งดึกยิ่งคึก555

กรกฎาจ้า ดิ้นแล้วจร้า แต่ท้องเราเล็ก 😅😅😅

21กค.ค่า ดิ้นเก่งชะมัดเลยยน ไม่ได้นอนเลย

บางทีรู้สึกดิ้น แต่บางทีก็รู้สึกตอดๆๆ

เงียบมากเลยแม่ ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลย😊

5y ago

รู้เพศตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

18วีค บางทีก็ตอดๆ บางทีก็ดิ้นค้า ท้อง3

5y ago

กำหนด20 ก.ค. จ้า

7 ก.ค. มีแต่คนบอกท้องเล็ก #ท้องแรกค่ะ