แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย หน่อยค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันน๊าาาา...😀 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 20 พ.ย 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ
212 ตอบกลับ

4พ.ย.ค่ะ ลูกชายค่า

21 พ.ย. จ้า ได้สาวน้อย🥰🥰

กำหนดคลอด4พ.ย ผู้ชายคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ20พ.ย

ท้องแม่ขาวใสจัง

22 พย.จ้าาาา ได้ชายจ้าา

บ้านนี้ลูกสาว 3 พย.จ้า

กำหนด 21 พ.ย. ใกล้กันเลย

17 พ.ย จ้า ได้ผู้ชาย

11/11/63 ค่ะ ผญ ท้องแรกค่ะ