6 เดือนเต็มแล้ว สะดือไม่ปูด?

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมหน่อยคะ นี้แม่ท้องโตไปไหมค่ะ 6 เดือน สะดือไม่ออก ลักษณะท้องแบบนี้ พอจะบอกเพศลูกได้มั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนท้องเป็นยังไงกันบ้าง รู้เพศเจ้าตัวน้อยกันรึยัง

6 เดือนเต็มแล้ว สะดือไม่ปูด?
139 ตอบกลับ

28w1dเพศหญิงค่ะ กำหนด29สิงหา อิแม่จะไปไม่ไหวแล้วค่ะ มีแต่คนบอกท้องใหญ่มาก ปวดหบังไปหมด เริ่มมีอาการมือบวมเท้าบวมเป็นๆหายย้างแล้วค่ะ อิแม่แอบกลัว กลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนด😂

บ้านนี้ 8 เดือนสะดือก็ไม่ปูดเลยค่า เป็นหลุมปกติ พ่อเขาบอกสงสัยแม่พุงใหญ่ตั้งแต่ก่อนท้องเลยไม่ปูด 555 ท้องลักษณะคล้ายๆ กัน ได้ลูกสาวค่า 😁

4y ago

งุ้ยย ดีจัง ขอให้ได้ลูกสาวเหมือนกันนะคะ

20 สิงหา ค่ะ ท้องไม่ใหญ่มากดิ้นเก่งมาก ซาวด์ล่าสุด17+5 หมอบอก ผู้หญิง90% ค่ะ ตอนนี้น่าจะชัดแล้วนะค่ะแม่ #ท้องแรกค่ะ

คลอดเดือนสิงหาเหมือนกันค่า ท้องเราก็ประมาณนี้ค่ะ ท้องแรก สะดือไม่ปูดออกค่า แต่ตอน4เดือนไปซาวน์ก็ทราบเพศแล้วค่า

4y ago

ผู้ชายค่า😂😂 สมใจอยากเลย5555

ของเราเป็นแบบนี้ทั้งสองท้องเลยท้องแรกได้ผู้ชายท้องนี้ได้ผู้หญิง 😘😘 ท้องแหลมทั้ง2เลย สดือไม่จุ๋นด้วย 😁😁

4y ago

อยากได้ผญคะ ท้องแรกเป็นพี่ผชแล้ว

24 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ท้อง สะดือปกติ ซาวด์ได้ผู้ชายจ้ะ ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยดิ้นดีจ้า

กำหนดคลอด12สิงหาค่ะ ลูกสาว...เจอภาวะแท้งคุกคามเมื่อตอน27w ตอนนี้30w แล้วค่ะ ได้แต่บอกลูกให้อดทนสู้ไปกับแม่

บ้านนี้ก้ใม่ปูดค่ะ กำหนดคลอด 21 สิงหาค่ะ 23+3 วีคค่ะ บ้านนี้ยังใม่รู้เพศค่ะหมอนัดซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ท้องปกติจ้าไม่โตเกินไม่เล็กเกิน สะดือไม่ออกก็บอกเพศแน่ชัดไม่ได้นะคะ บางคนชายบางคนหญิงก็มีค่ะ

กพหนดคลอด22สิงหาเหมือนกันคะ ท้องเท่ากันคะแม่​ แต่ยังไม่รุ้เพศเรยอิแม่รอลุ้นเดือนหน้าคะ