ทีมตุลา คุณแม่มือใหม่

ขอดูท้องคุณแม่ค่ะ ทีมตุลาค่ะ ใหญ่แค่ใหนกันแล้ว เตรียมของกันยัง ช่วยเล่าสู่กันฟังด้วยนะค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด วันที่9ค่ะ 32w3d ยังไม่เตรียมของอะไรเลย

ทีมตุลา คุณแม่มือใหม่
39 ตอบกลับ

9ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังไม่เตรียมเลย

ทีมตุลาจ้า ขอดูคุณแม่ทีมตุลาหน่อย

13ต.ค.ยังไม่เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

24ตุลาจ้า ขอยังไม่ได้เตรียมไว้เลย

เตรียมไป80% แล้วค่ะ กำหนดคลอด16 ตุลา

ยินดีด้วยค่ะ ได้หญิงหรือชายค่ะ

19ตุลา เตรียมของเกือบครบแล้วค้ะ

เตรียมแร้วจราากำหนดคลอด17ตุลา

28ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

19ตุลาเตรียมไว้เเล้วจ้า