เข้าสู้36+1สัปดาห์แล้วค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มเจ็บท้องตั้งแต่ประมาณ5ทุ่มจนตอนนี้ตี1จะตี2ปวดนอนไม่ได้ปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนเลยค่ะแบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เข้าสู้36+1สัปดาห์แล้วค่ะ
8 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ของเรา36+3 ก็มีอาการเจ็บท้องน้อย+ข้างเอวร่วมด้วยบางวัน ต้องคอยนับลูกดิ้นหลังกินข้าวตลอด หรือคุณแม่มีอาการ น้ำเดิน ท้องแข็งปั้นบ่อยเกิน10นาที มีมูกเลือด เด็กดิ้นน้อยลง มีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งใน4อาการนี้แนะนำไปรพ.ได้เลยค่ะ อย่าชะล่าใจ คุณหมอบอกเรามาแบบนี้คุณแม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ

2y ago

เจ็บเตือนเฉยๆค้า คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ ถ้ามีอาการข้างต้นคุณแม่รีบไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ🥰

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ ความถี่ต่อชั่วโมง เราเพิ่งไปหาหมอ อาการแบบนี้ เมื่อวาน ปวดถี่ ปวดมาก หมอบอกเจ็บเตือนเฉยๆๆค่ะ ปวดนอนไม่ได้เลยค่ะ

2y ago

งั้นน่าจะเตือนเฉยๆๆค่ะ

อาจจะเจ็บเตือนได้ค่ะ เจ็บแล้วหายไป

2y ago

พอนั่งพักก็หายค่ะตอนเช้าก็ไม่ปวด

เจ็บเตือนมั้งคะแม่

ไปหาหมอเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่

เจ็บเตือน..

คลอดยัง