เข้าสู้36+1สัปดาห์แล้วค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มเจ็บท้องตั้งแต่ประมาณ5ทุ่มจนตอนนี้ตี1จะตี2ปวดนอนไม่ได้ปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนเลยค่ะแบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เข้าสู้36+1สัปดาห์แล้วค่ะ
8 ตอบกลับ

คลอดยัง