ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่าทานตัวนี้ได้ไหม จะอันตรายต่อลูกในครรภ์รึปล่าว

26 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง ชงดื่มก่อนอาหารเช้าเเละก่อนนอนค่ะ กินดีมาก จากอาการท้องผูกกับเเพ้ท้องพอได้กินตัวนี้อาการเหล่านี้ก็หายไปค่ะ. เริ่มกินตอนท้อง2เดือนค่ะ ตอนนี้ได้4เดือนเเล้ว บ้านนี้ชอบกินของหวานด้วยค่ะ ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

2y ago

ชงกับน้ำร้อนๆ ใส่ผง1-2ช้อนชาผสมกับนมค่ะ ผสมกับน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ หรือชงกินเพียวๆก็ได้นะคะ กินก่อนอาหารเช้า กับก่อนนอนนะ

แม่บ้านนี้กินตัวนี้ทุกวันค่ะ ควบคู่กับน้ำใบเตยหอมต้มไปด้วย นน.ลงลูกหมดค่ะ แม่บ้านนี้ นน.135โลค่ะ รอดเบาหวานทั้ง2รอบ ชิวมากๆ แม่ท้อง30w ละค่ะ นน.แม่ขึ้นมาแค่3โลเองตั้งแต่ท้อง ทางที่ดีแม่หาใบเตยหอมมาต้มกินแทนน้ำเปล่าธรรมดาควบคู่ไปเลยค่ะ ช่วยได้จริงๆ

ไม่อันตรายคะ รอบนั้นตรวจน้ำตาล น้ำตาลขึ้นมา 200 กินตัวนี้ไม่ถึงอาทิตย์ น้ำตาลลงเป็นปกติ แถมกินอะไรเข้าไปก็ลงลูกอย่างเดียวด้วยดีนะคะ ส่วนตัวคิดแบบนั้น เมื่อก่อนชงกินกับน้ำร้อน ตอนนี้ทานคู่กับนมแอนมัม จ้า

2y ago

@สาวิตรี แก้ววงษา เช้ากินทุกวันคะ แนะนำถ้าน้ำตาลขึ้นให้เน้นกิน เช้าเย็นก่อนอาหาร ลงไวแน่นอน

บ้านนี้ก้อทานยุค่ะทานเช้า-เย็นบ้านนี้ก้อเสี่ยงเปนเบาหวานค่ะทานตัวนี้ค่าน้ำตาลปกติค่ะแล้วก้อทานน้ำใบเตยควบคู่กันไปด้วยค่ะช่วยได้เยอะค่ะ

2y ago

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะน้องตัวโตน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ที่บ้านมีเหลืออยู่ห่อนึง ยังไม่ได้แกะทาน ใครสนใจแจ้งได้นะคะ ให้ฟรี ออกค่าส่งเอง บ้านนี้ซื้อมาทานแล้วทานไม่ได้ กลืนไม่ลงจะอ้วก🥲 เสียดาย

2y ago

ไม่แน่ใจคะ วันไปส่งเดี๋ยวถ่ายใบเสร็จให้ดูคะ

บ้านนี้ก็กินตัวนี้อยู่ค่ะ..จากน้ำตาล192ตอนนี้ลดเป็น115ค่ะ..ทานตั้งแต่ท้อง2เดือน..นี่ก็4เดือนแล้ว..ทานดีด้วยไม่ผสมแป้งน่ะค่ะ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ก็ทานอยู่เหมือนกันทานตั้งแต่2เดือนจนตอนนี้เข้า8เดือนแล้วก็ยังทานยังอยู่จ้าแจ่บ้านนี้ทานแค่ตอนเช้าค่ะ

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานตัวนี้1เดือนน้ำตาลสูงปรี๊ดเหมือนเดิม พี่โภชนาการบอกให้งดค่ะเพราะมีแป้งผสม

2y ago

ยี่ห้อนี้ไม่มีแป้งผสมนะคะเป็นจมูกข้าวแท้ ที่บอกว่าน้ำตาลสูงปรี๊ดเพราะกินเยอะเองหรือเปล่า ขนาดแม่บ้านนี้ นน.135 น้ำตาลยังไม่ขึ้น กินมาตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะคลอด คุณรู้ไหมว่าจมูกข้าวแบบนี้ดีมากๆแต่อาจจะไม่ได้ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้100% อยู่ที่การกินของแม่แต่ละคนด้วย อย่าให้ข้อมูลคนอื่นแบบผิดๆนะคะ ถ้าเจ้าของแบรนด์มาเจอระวังจะโดนฟ้องเอา

ดื่มตั้งแต่ท้องวันละ2แก้ว​ เช้า-เย็น​ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ทานได้​ น้ำหนักลูกอย่างเดียวเลย.. ลองดื่มดูนะคะ

2y ago

ทานทุกวันค่ะ

ทานได้ค่ะ เราก็ทานทุกวันแต่ผสมกับโอวัลตินบ้าง ผสมกับเนสวีต้าบ้าง ติดกินหวาน 😆 แต่น้ำตาลไม่ขึ้นเลยค่ะ