คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดจิมิบ้างไหมค่ะ...ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

71 ตอบกลับ

32w เริ่มปวดแล้วเหมือนกันค่ะ ขยับตัว หรือเดินทีก็จะหน่วงๆ

เราปวดคะ แต่เราจับจิมิตัวเองรู้สึกดีขึ้นคะ จับคาไว้เลยคะ

3y ago

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​จับแล้วดีขึ้น

เราก้อเป็นค่ะ เราพึ่ง6เดือนเองค่ะเรากังวลมากเลยค่ะ

คุนแม่บ้านนี้ก้อปวดจิมิเหมือน​กันคะ7เดือนกว่าแร้ว​คะ

ปวดมาก ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนะ พอเดินก็ปวด นะ่งก็ปวด

ปวดค่ะ 32w+6dค่ะ ปวดเวลาจะลุกจะนั่งหรือขยับตัวบางท่าค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ปวดทุกคืน ก่อนลุกจ้าที่นอน พลิกตัว

ปวดเหมือนกันจ้าตอนกลางคืนเวลานอนปวดมาก 33 วีคค่ะ

7เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีปวดจนร้องไห้ก็มีค่ะ

ปวดจิ้มิ เหมือนเดินกะแทกขอบโต๊ะแล้วจิ้มิช้ำอ่ะ