น้องตัวใหญ่แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้11เดือน18วันแล้ว นน.8.8 กก.เองค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกเรา11เดือน19วัน น้ำหนักแค่7โลปลายๆเองค่ะ

ใจเย็นๆๆค่ะเด่วน้ำหนักน้องกะขึ้นเองค่ะ

เด็กวัยนี้น้ำหนักจะไม่ค่อยขยับค่ะแม่

น้ำหนักก็เยอะอยู่นะคะแม่