9w+4 ยังหยุดกินกาแฟไม่ได้เลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ (วันไหนไม่ได้กินจะปวดหัวหนักมากคะ)

ขอคำเเนะนำคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน(นิดหน่อย ลดปริมาณลง)จนคลอดและให้นมเลยค่ะ ปรึกษาหมอแล้วว่ากินได้ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานค่ะ แต่ได้แค่วันละแก้ว 😅