แม่ท้องเป็นสิวผดขึ้นที่หลังกันไหมคะ

ก่อนท้องไม่เคยเป็นสิวที่หลังเลยคะ ตั้งแต่ท้องมา จะมีสิวผดขึ้นที่หลังเยอะเลยคะ บางครั้งมีสิวหัวปนมาด้วยแต่ไม่เยอะมาก แม่ท้องที่มีอาการแบบนี้ มีวิธีแก้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ตรงข้ามกับแม่บ้านนี้เลยค่ะ ปกติมี พอท้องหลังเนียนเลย 😆😆

3y ago

ดีจังเลยคะ ..... แต่แม่ท้องทางนี้ยังดีที่ขึ้นหลัง ถ้าเห่อหน้าคงคิดหนัก