ตกขาว

ก่อนท้องเป็นตกขาวค่ะ แต่ตั้งแต่ท้องตกขาวก็ไม่เป็นเลยค่ะ ตอนนี้32wแล้ว เพราะวันนึงเห็นแม่ๆโพสถามเรื่องท้องแล้วเป็นตกขาวเยอะมาก วันนึงหลายโพส เลยสงสัยว่าใครเป็นเหมือนเราบ้าง

4 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะเลยต่างกันเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ บ้านนี้ก็มีบ้างนิดหน่อยเป็นปกติค่ะ

เราคนนึงค่ะ​ ตั้งแต่ท้องจน33วีคไม่มีตกขาวเลยค่ะ​

ปกติคะ ร่างกายคนเราม่เหมือนกัน

ไม่เป็นก็ดีแล้วจ้าแม่