ความฝันก่อนท้อง

ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ​ ก่อนท้องบ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชายพร้อมกัน​แล้วก็หอม​ ไม่รู้​จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย​เบย

166 ตอบกลับ

ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงน่าตาสวยมากตาโตผิวขาวจมูกโด่งมากมาขออยู่ด้วยไอ้เราก็บอกไม่เอาคนที่บ้านเยอะแล้วแต่แพ้น้ำตาของสาวน้อยเลยให้อยู่ด้วยอีกเดือนปรากฏว่าท้องจ้า

ถึงตอนนี้แม่ไม่ฝันอะไรเลยค่ะ มีแต่คุณยายกับคุณย่าฝันว่าอุ้มเด็กผู้หญิงมาเล่น ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบเพศ ลุ้นอยู่ว่าจะตรงไหม จะให้คุณย่าคุณยายไปเปิดสำนักแล้วค่ะ 😆

ฝันว่ามีคนแก่ผู้หญิงซื้อแหวนทองให้ เราก้อจับใส่เลยนิ้วเลย สวยมาก และก้อฝันว่ามีคนเอาเด็ก ผช มาฝากเลี้ยงด้วยค่ะ พอไปตรวจก้อ2ขีดเลยจร้า ตอนนี้30+5wแล้วค่ะ ได้ลูกสาว❤️

4y ago

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ

มีแค่แม่แล้วก็คนรอบข้างฝันเห็นเด็กส่วนเราฝันแค่ช่วงท้องได้5-6เดือนค่ะฝันว่าเห็นงูเขาบอกว่าคนท้องถ้าฝันเห็นงูจะได้ลูกชาย แล้วก็ได้ลูกชายจริงๆค่ะ555

3y ago

ฝันเห็นงูมาแผ่แม่เบี้ยแล้วโค้งคำนับเราค่ะ ผ่านไป 1 อาทิตย์เพิ่งรู้ว่าต้อง 8 สัปดาห์ ยังไม่ทราบเพศน้องค่ะ

ฝันคล้ายๆกันเลยค่ะบ้านนี้ฝันว่าอุ้มเด็กผญ.สองข้างพร้อมกันหน้าตาน่ารักน่าชังมากคิดว่าจะได้แฝด แต่พอไปฝากท้องจริงๆได้คนเดียวจ้าแถมเป็นผช.อีก🤣

ก่อนท้องเดือนนึง ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้หลายๆเส้น ก่อนท้องไม่กี่อาทิตย์ฝันว่าได้อาบน้ำให้เด็กอ่อน รอลุ้นว่าน้องจะมาเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง

ฝันเห็นพระพุทธรูปสีทองอร่าม ใต้โต๊ะหมู่บูชา มีลิ้นชักเปิดออกมามีแต่ทองคำแท่ง และในฝันแฟนบอกว่า หาซองตังค์ พอเจอเปิดออกมาตังค์เต็มซองคะ

บ้านนี้ครั้งเเรกฝันว่าอาม่ามาจิ้มท้อง1ครั้ง ครั้งที่สองฝันว่าซื้อทองมาใส่2บาทเขาบอกจะได้ผญ. ก็ได้ผญ.จริงๆ บ้านนี้ได้เเฝดญทั้งคู่เลยค่ะ

เราฝันว่ามีนกตัวใหญ่มากออกลูกทางปากเป็นไข่ไก่และก้อมีเหมือนถุงน้ำคล้ำที่นกคลอดออกมาทางปากเราเลยไปแกะดูมันคือเด็กเราเลยเอามาเลี้ยง

ฝันว่ามีคนแกเอาเด็กมาให้อุ้มแล้วนี้ก็รับอุ้มไว้ พอผ่านไปสองอาทิตย์ประจำเดือนไม่มา พอซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีดจ้าา ได้ลูกชาย